บริการคลังสินค้า “สะดวก คุ่มค่า เชื่อมต่อได้ทุกช่องทางการขาย”

โกดังเก็บของแบบชั่วคราวสามารถแก้ปัญหาต่างๆได้มากมาย

May 11, 2018

โกดังเก็บของแบบชั่วคราวสามารถแก้ปัญหาต่างๆได้มากมาย

บริษัทของคุณกำลังมีการเจริญเติบโตควรมีการเปลี่ยนแปลงโกดังเก็บของอย่างไรบ้าง เคยเป็นไหมที่บริษัทของคุณนั้นมีช่วงเวลาหนึ่งที่ใช้โกดังเก็บของได้เต็มพื้นที่แต่พอเวลานั้นผ่านไปก็จะมีพื้นที่ว่างอยู่เสมอๆ ปัญหาเหล่านี้มักพบได้มากและสามารถแก้ไขได้ง่ายขึ้นด้วยการใช้โกดังเก็บของแบบชั่วคราว

โดยปกติแล้วบริษัทส่วนใหญ่มักจะมีพื้นที่ไม่เพียงพอสำหรับการเก็บของจึงมีการซื้อหรือมีการขยายพื้นที่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานมากยิ่งขึ้นถึงแม้ว่าในบางฤดูกาลนั้นอาจจะมีพื้นที่เพียงพอแต่แน่นอนว่าบางบริษัทอาจต้องการ พื้นที่ที่มากพอที่จะเก็บสินค้าทั้งหมดของเขาไว้ได้ภายในนั้น ความต้องการในการเพิ่มพื้นที่นั้นจะทำให้ราคาของโกดังเก็บของนั้นถูกลงในช่วงเปลี่ยนฤดูกาลหรือช่วงที่ระบบเศรษฐกิจนั้นเริ่มซบเซา

ถึงแม้ว่าพื้นที่ที่คุณต้องการนั้นสามารถใช้กับวัตถุประสงค์อื่นๆหรือเพียงพอสำหรับให้บริษัทอื่นเข้ามาใช้ ตามหลักการแล้วอาจมองว่าอาจเป็นการสิ้นเปลืองหรือเป็นการแก้ปัญหาที่ผิดวิธี การแก้ปัญหาที่ดีที่สุดนั้นควรจะมีการใช้สัญญาเช่าแบบชั่วคราวเพื่อที่จะทำให้สถานการณ์ทางการเงินตอนนั้นดีที่สุด

ข้อดีของสัญญาเช่า
การมีสัญญาเช่านั้นถือเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่จะช่วยค่าใช้จ่ายโดยคิดเป็นตารางฟุต นอกจากนี้แล้วยังมีประโยชน์ในด้านของการซื้อขายและการบันทึกรวมถึงการคำนวณความยาวต่างกันอีกด้วย

สัญญาเช่าชั่วคราวนั้นจะรวมไปถึงเรื่องของความปลอดภัยและเรื่องของธรรมชาติที่มีความจำเป็นต่อฤดูกาลนั้นนั้น ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการแบบชั่วคราวหรือแบบถาวร ราคานั้นอาจจะถูกลงกว่าปกติหากเลือกใช้สัญญาเช่า

ประโยชน์ของสัญญาเช่าชั่วคราว
ความยืดหยุ่น : สำหรับธุรกิจที่กำลังมีการเจริญเติบโตนั้น คุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่าคุณต้องการที่มากหรือน้อยเพียงใด คุณตัดสินใจว่าคุณไม่ชอบสถานที่นั้นหรือพื้นที่ที่คุณมี คุณอาจจ้างคนเพิ่มประมาณ 30 คนซึ่งมันจะทำให้คุณสามารถเลือกและเปลี่ยนสถานที่ได้ง่ายขึ้นตามความต้องการ

ความบังเอิญ : เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าบริษัทส่วนใหญ่มักจะล้มละลายภายใน 12 ถึง 24 เดือนแรกของการทำธุรกิจ ซึ่งการใช้แบบชั่วคราวจะช่วยให้คุณสามารถลดความเสี่ยงของความเสียหายและไม่มีความจำเป็นที่จะต้องจ่ายเงินจำนวนมากเพื่อสูญเสียไปเปล่า

หากคุณไม่แน่ใจว่าคุณจะยังติดตั้งโกดังเก็บของนี้ไว้ในที่เดิมหรือเปล่าหรือในอนาคตอาจมีการเติบโตทางเศรษฐกิจขึ้นมา ดังนั้นเราจึงคิดว่าการมีโกดังเก็บของแบบชั่วคราวจะถือเป็นความเห็นที่ดีที่สุด เมื่อธุรกิจของคุณกำลังเจริญเติบโตและสถานะทางการเงินเริ่มคงที่ และไม่มีเป้าหมายว่าจะขยายกิจการเพิ่มเติม คุณก็ควรที่จะลองหาของหาโกดังเก็บของแบบถาวรมาใช้แทน

สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณสามารถเก็บผลิตภัณฑ์ไม่ให้ไปปะปนกับคนงานหรือระบบการทำงานสามารถทำให้คนงานดูแลผลิตภัณฑ์ของคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการเก็บสิ่งของนี้ไว้ในโกดังเก็บของ ชั่วคราวแบบปิดหรือโกดังเก็บของแบบถาวรซึ่ง มีราคาถูกแต่ประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

การหาความสมดุลถึงแม้ว่าการเช่าโกดังเก็บของชั่วคราว อาจไม่สามารถแก้ปัญหาทุกอย่างได้ แต่มันอาจช่วยเพิ่มพื้นที่ได้มากขึ้นเหมาะสำหรับการจัดเก็บสิ่งของต่างๆ และนอกจากนั้นมันยังสามารถนำไปใช้งานได้อีกหลายหลายอย่างแล้วแต่ความต้องการของคุณ โกดังเก็บของชั่วคราวให้เช่านั้นมีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสามารถเพิ่มขนาดหรือเพิ่มพื้นที่ได้มากตามความต้องการของคุณ อย่างน้อยโครงสร้างของมันเป็นโครงสร้างที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับในหลายหลายพื้นที่ ซึ่งแน่นอนว่ามันจะอยู่กับคุณไปได้ตลอดไม่ว่าสถานการณ์ทางเศรษฐกิจตอนนั้นจะเป็นอย่างไรก็ตาม

แหล่งที่มา :
https://allsitestructures.com/temporary-warehouse-rental-permanent-problems
https://www.austintenantadvisors.com/blog/long-or-short-term-commercial-lease-right-for-your-business

ติดต่อสอบถาม คลังสินค้าให้เช่า โกดังให้เช่า สระบุรี ได้ที่
Phone : 081-809-8711
Facebook : Larnthong168
Line : @128bdbxj

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Larnthong บริการให้เช่าคลังสินค้า โกดังเก็บสินค้า ขนาดใหญ่ สระบุรี

ติดต่อเรา
Call Center : 036-266-952, 036-266-252
Tel.
081-809-8711, 083-745-9999
EMAIL : [email protected]

ที่อยู่

บริษัท ลานทอง ยูเนียน สโตร์
จำกัด 39/3 หมู่ 10 ต.พุกร่าง อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี 18120

ศูนย์ติดต่อ

© บริษัท ลานทอง ยูเนียน สโตร์ จำกัด ​ ALL RIGHT RESERVED